Review kem dưỡng ẩm Clinique Moisture Extended Thirst Relief

Hôm nay mình review một loại kem dưỡng mà mình không biết nên đánh giá thế nào cho phải lẽ, đó là sản phẩm của Clinique, kem dưỡng ẩm Extend Thirst relief.

image

Vốn dĩ mình không thích các sản phẩm của Clinique cũng như thiết kế cho lắm. Kiểu dạng nửa mùa ấy, đây là theo quan điểm cá nhân của mình. Clinique là thương hiệu của tập đoàn Estee lauder, thuộc dòng mỹ phẩm Hight-end, nhưng giá lại gần như thấp nhất trong phân khúc đó. Bao bì lúc nào cũng nhìn kiểu sang chảnh bóng loáng, không phải kiểu sang chảnh như của Estee lauder. Nói chung mình không thích, và mình cảm thấy chẳng có gì là thiên nhiên ở dòng sp của Clinique cả.
Mình biết đến Extended Thirst Relief là do bà chị dâu ở Việt Nam nhờ mua cho 1 lọ, và như sợ mình mua nhầm, gửi hẳn 1 bài review của 1 bạn Việt Nam về hũ kem này. Thực ra mình cũng suýt mua nhầm vì nó rất giống với lọ intense với bao bì và màu kem hồng. Không hiểu sao khi ngồi gõ những dòng chữ này mình lại thấy sợ chất kem màu hồng.
Sản phẩm cam kết không chứa hương liệu, cấp nước, oil-free, phù hợp với mọi loại da.
Cùng xem sản phẩm thực tế nhé:

image

Mình mua hẳn hũ 50ml luôn, nhìn hộp đựng sáng loáng sang chảnh, nhưng là bằng nhựa đó, cảm giác không chắc chắn chút nào. Mình thích đồ bằng thuỷ tinh cơ.

image

Mình đã dùng vơi gần hết chỉ trong 1 tháng.

image

Chất kem: Màu hồng, dạng gel, mỏng nhẹ, sau khi bôi vào da ngấm rất nhanh, và có vẻ man mát dễ chịu.

image

Cỏ vẻ cảm giác da mịn hơn chút chăng? Hi.
Hồi mình mua lần đầu tiên xong bôi kem rất là thích, da rất là mướt, mát mát, sờ mịnh như nhung. Nhưng thời tiết ở đây lúc tháng 3 là vẫn lạnh, độ ẩm thấp,vì thế mình cảm thấy mịn và mướt thật, nhưng da cảm giác rất khát.
Mình không hiểu tại sao các bạn lại review là nó giữ ẩm rất tốt, mình cảm thấy da khô rõ rệt, mặc dù nhìn bề mặt da nhẵn hơn nhưng ko có được sức sống lắm, ko bóng khoẻ. Da không hề được cấp ẩm sâu khi dùng Clinique. Mình bôi từ sáng, ở trong nhà ko ra ngoài, đến chiều tối đi rửa mặt, thấy trơn tuột, kiểu như lớp kem trên bề mặt da trôi đi hết,rõ ràng cái mịn mướt đó chỉ là 1 lớp mặt nạ thôi. Và hồi trước khi dùng Baume B5 của La roche posay, mỗi sáng tỉnh dậy thấy da còn có sức sống, chứ dùng Clinique, sáng ra buồn vì da khô cong. Chỉ bôi 1 ít cảm thấy không đủ,vì vậy mình cứ trát cả tảng, mong da ẩm 1 chút. Thế là 1 lọ 50ml bay vèo đi trong hơn 1 tháng. Mình cũng muốn bôi nhanh hết để chuyển sang sản phẩm mới.
Mình có lên Makeupalley xem lại rõ ràng thì thấy điểm đánh giá của hũ Extended ko hề cao,nhiều bạn còn cho 1/5 vì lý do không hề cấp ẩm, mặc dù da bạn đó dầu. Giống mình vậy, da mình hồi ở vn cũng là hỗn hợp thiên dầu, nhưng có lẽ với thời tiết ở Âu và Mỹ khô hơn chăng?
Mặc dù không hề phủ nhận nó làm da rất mướt. Dù sao các bạn Blogger ở Vn rất khen sản phẩm này.
Đây chỉ là ý kiến đánh giá cá nhân của mình. Nhưng mình nghĩ, đối với những bạn ở VN, da thuộc da dầu hoặc hỗn hợp thì nên dùng vào mùa hè, Texture rất mượt mà, phù hợp cho bạn nào không cần cấp ẩm nhiều, và để làm lớp lót trang điểm.
Giá cả: mình mua khoảng 24Eu cho lọ 50ml ở Đức, cũng tuỳ từng shop.
Mình chấm điểm: 2/5
Mua lại không? Chắc chắn không. Dù mấy nữa có về Vn nắng nóng mình cũng sẽ dùng dưỡng khác với giá thành rẻ hơn mà tốt hơn của Clinique.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s